PHONG TRÀO ''NUÔI HEO ĐẤT TIẾT KIỆM'', NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, sáng  ngày 11/01/2021,  Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình A, tưng bừng tổ chức ngày hội “Khui heo đất” đợt 2. Với 532 chú heo đã nuôi được tổng số tiền tiết kiệm là 47.723.000 đồng (Bốn mười bảy triệu bảy trăm hai mươi ba nghìn đồng). Số tiền này các em tiết kiệm được sẽ sử dụng đúng mục đích nhằm phục vụ cho việc học tập và phụ giúp gia đình. Dù giá trị khoản tiền tiết kiệm từ heo đất không lớn nhưng mỗi con heo đất đều chứa đựng những tình cảm yêu thương của học sinh, giáo viên dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Có thể thấy rằng, mô hình nuôi heo đất là một việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái và ý thức tiết kiệm cho học sinh.

Trên đây là một số hình ảnh: