HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI CẤP HUYỆN, NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 16/4/2022, trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỉ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Hội đồng Đội huyện Hoà Bình tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi”.

Đến với hội thi, Liên đội Trường Tiểu học Hoà Bình A có 03 thí sinh tham dự. Trải qua 5 phần thi của Ban tổ chức. Các em thí sinh của Liên đội đã xuất sắc giành 3 giải: em Lê Thiên Kim đạt giải Nhất; em Trần Minh Thư và em Nguyễn Thanh Lam đều đạt giải Nhì.

Hội thi cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các phụ trách sao và Sao nhi đồng xuất sắc trong công tác nhi đồng; đồng thời là mô hình thực tiễn để giúp các em học sinh thêm hiểu biết về mô hình hội thi Phụ trách sao giỏi.

Hội thi “Phụ trách Sao giỏi” là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của các liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

Sau đây là 1 số hình ảnh hoạt động: