CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN SẺ CHIA - TẾT YÊU THƯƠNG" NĂM 2022

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – năm 2022.

     Sáng ngày 24/01/2022, Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình A, tổ chức Chương trình "Xuân sẻ chia - Tết yêu thương" năm 2022 hỗ trợ học sinh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – năm 2022.

     Sáng ngày 24/01/2022, Liên đội trường Tiểu học Hòa Bình A, tổ chức Chương trình "Xuân sẻ chia - Tết yêu thương" năm 2022 hỗ trợ học sinh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19;

      Qua hơn 1 tháng phát động phong trào. Các lớp đã vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân được 104 phần quà để trao cho 104 em có hoàn cảnh khó khăn.  Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Với tổng số tiền là 31.200.000 đồng

     Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sâu sắc những tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, để nhà trường là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em học sinh nghèo. Hy vọng, những món quà sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

      Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” mong muốn các em đón tết vui tươi, phấn khởi, vững tin vươn lên.

          Một số hình ảnh của buổi trao quà:

 

                                                                                                                                                                                                                BAN BIÊN TẬP